Thưởng thức hương vị cuộc sống PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
14/07/2008
Thưởng thức hương khói thơm tho của tách cà phê sáng cho một bước khởi đầu ngày mới năng động, làm việc hiệu quả. Ngoài việc thưởng thức cuộc sống bằng vị giác, các nhà thiết kế nội thất còn tặng bạn món quà của thị giác, những chiếc bàn cà phê xinh xắn.
 
Mặt gỗ trơn nhẵn theo dáng tròn đơn giản, chiếc bàn kết hợp với chân đế có độ tăng giảm chiều cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 
 

... kiểu bàn tròn cổ điển


Kiểu bàn mặt chữ nhật bo tròn góc cho bạn thêm một chọn lựa. Sự đơn giản, mộc mạc của chiếc bàn với tông màu nâu trầm như làm cho hương cà phê thêm đậm đà, quyến rũ. 
 

... hay vuông bo góc mới lạ


Chiều cao của bàn thấp mang đậm phong vị thiền, hòa điệu vào không khí tĩnh lặng cần có cho sự thư giãn của bạn. 

... chiều cao thích hợp cho việc sử dụngTrở về với những vật liệu gần gũi, gỗ luôn là chọn lựa đầu tiên cho thiết kế nội thất khi bạn cần một không khí trầm tĩnh, cổ điển. 

... một chút phá cách ngộ ngĩnh...


Đơn giản là thanh gỗ trơn nhẵn màu nâu cùng thanh gỗ sơn trắng bắt ngang phá cách, như một điểm nhấn duyên dáng cho căn phòng. Ngoài chức năng là một chiếc bàn cà phê, bạn còn có thể dùng nó như là một chiếc bàn ăn con con. Nào, còn chờ gì nữa mà không khởi động ngày mới bên tách cà phê thơm ngát đi bạn ! 

Bài: Kim Chi (Timnhanh)

 

Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>

 
< Trước   Tiếp >