Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Remak Vietnam

Remak Vietnam
100 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 0902441981 - 04.2427731
Fax: 04.7759003
Hotline: 1900.555.535
Công ty Remak Vietnam là công ty cung cấp một cách toàn diện các dịch vụ liên quan đến bất động sản tại Việt Nam nhưng chuyên về các dịch vụ tư vấn, đầu tư và môi giới bất động sản. Chúng tôi cũng có các mảng dịch vụ trợ giúp các chủ đầu tư, tư vấn phát triển dự án bao gồm báo cáo nghiên cứu khả thi chi tiết cho các chủ đầu tư và các ngân hàng của họ về mọi khía cạnh mà họ yêu cầu, từ khâu lập dự án, đến nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khả thi, tư vấn thiết kế (cùng với các kiến trúc sư của quý công ty), tài chính, tiếp thị và cuối cùng là quản lý toà nhà. Chúng tôi cũng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, mặc đầu mới chỉ có mặt ở Việt Nam từ cuối năm 2006 chúng tôi đặt dấu ấn của mình trên nhiều dự án lớn như dự án xây dựng khu Resort Baverlly Hill ở Đồng Mô, dự án xây dựng khu đô thị phía Tây thành phố Ninh Bình v.v..
  • CÔNG TY REMAK VIETNAM

Remak được thành lập vào năm 2006 và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho các toà nhà thương mại, căn hộ và đa mục đích sử dụng, khu đô thị và resort. Remak Vietnam cung cấp những dịch vụ bất động sản có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam, và giờ đây, được hỗ trợ bởi một mạng lưới năng động và tăng trưởng rất nhanh trên thế giới.

Remak Vietnam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng toàn bộ các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp cho các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư, phát triển dự án, các cơ quan nhà nước và tư vấn độc lập cho cả chủ đầu tư và khách hàng của các toà nhà thương mại và căn hộ. Sau khi thành lập vào năm 2006, công ty Remak Việt Nam đã phát triển không ngừng với một đội ngũ chuyên viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất. Giờ đây, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và các thành phố lớn khác trên khắp cả nước.

Thông tin thị trường đáng tin cậy chính là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi và Remak Vietnam tự hào là công ty đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng hệ thống quản lý thông tin thị trường, sản phẩm, khách hàng trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản. Khi hợp tác với chúng tôi, quý vị sẽ có được kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam, cũng như sự hiểu biết của đội ngũ nhân viên của chúng tôi và mạng lưới văn phòng trên khắp cả nước.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều dự án quan trọng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều dự án khác trên toàn quốc. Chúng tôi đã giúp đỡ khách hàng tìm địa điểm văn phòng và nhà ở trên toàn quốc và đã nghiên cứu các khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ nam ra bắc. Chúng tôi quản lý nhiều toà nhà và đã hỗ trợ khách hàng cho thuê hàng nghìn mét vuông mặt bằng. Remak Vietnam đã thực hiện nhiều giao dịch chuyển nhượng các dự án đầu tư và tư vấn cho nhiều chủ đầu tư về thiết kế, nghiên cứu khả thi cho thuê và quản lý bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi là tiếng nói được khẳng định về các ý kiến tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Date added: 2008-06-22 17:32:07    Hits: 680
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds