Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty TNHH Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh

Công ty TNHH Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh
114 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh TP. HCM Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 08-8408661
Fax: 08-8996353
Công ty Đất Xanh trân trọng gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Kính thưa Quý khách hàng, trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của toàn cầu, vị thế của đất nước ta ngày càng được bạn bè quốc tế đánh giá cao về cả môi trường chính trị ổn định cũng như sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội. Đi đôi với một nền kinh tế năng động, nhu cầu về cơ sở hạ tầng, các đô thị mới, khu dân cư cao cấp, hiện đại phục vụ cho mục đích an sinh cũng như công việc kinh doanh ngày càng đặt ra bức thiết.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó, Công ty Đất Xanh – nhà đầu tư kinh doanh bất động sản tại TPHCM – đã không ngừng cải tiến, mở rộng các dịch vụ tư vấn về bất động sản, trở thành “Nhà phát triển dự án” chuyên nghiệp, vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng đất nước và mục tiêu an sinh lâu dài của người dân.

Quý khách hàng mong muốn tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp để sinh sống hoặc để đầu tư kinh doanh, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Công ty Đất Xanh luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ Quý khách tìm hiểu thông tin về chung cư, căn hộ cao cấp, đất nền dự án, nhà phố hay biệt thự một cách đầy đủ nhất.

Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Đất Xanh chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách sự lựa chọn nơi an cư và đầu tư hiệu quả nhất.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Date added: 2008-07-22 02:28:14    Hits: 163
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds