Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Eden

Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Eden
4A - 4B Lê Lợi - Quận 1 TP. HCM Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 84.8.822 7447
Fax: 84.8.8227877

Ngày 15 tháng 11 năm 2007, Công ty Cổ phần Eden (Eden Group) làm lễ ra mắt Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Eden - Eden Real. Tiền thân là ban dự án, công ty bất động sản Eden là thành viên mới nhất của Eden Group, hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, thiết kế dự án, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án…Văn phòng giao dịch bất động sản của công ty đặt tại địa chỉ 4A – 4B Lê Lợi, quận 1, TPHCM. (Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Eden - Eden Real được thành lập theo giấy phép số 4104000961, ngày 16/05/2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM)

Được biết Eden Real hiện đã đầu tư và quản lý thành công các dự án khu biệt thự Thảo Điền, khu biệt thự Bình Trưng Đông, Trung Tâm Thương Mại Eden – Eden Mall. Bên cạnh đó, Eden Real cũng đang thực hiện và xúc tiến các dự án như:

- Eden – Phú Quốc resort
- Eden – Vũng Tàu resort
- Eden – Lagi resort
- Khu dân cư Eden – Bình Chánh
- Khu dân cư Phước Kiển – Nhà Bè
- Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi
- Cao ốc văn phòng Eden – 09 Lam Sơn

Theo ông Tạ Kim Hùng, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Eden, đồng thời là người sáng lập công ty Eden Real: “Việc thành lập công ty Eden Real là một bước đi chiến lược lâu dài, nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư vào các dự án bất động sản. Với định hướng sẽ phát triển Eden Real thành công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam bằng việc đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ cùng với đó là phát triển đội ngũ nhân viên đầy tài năng và nhiệt huyết.

Trong tương lai, Eden Real sẽ tập trung vào việc đầu tư, phát triển và quản lý các dự án khu dân cư, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại…cũng như cung cấp các dịch vụ môi giới địa ốc, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án, thi công xây dựng, tư vấn đầu tư bất động sản…

“Để có thể đạt được những mục tiêu đó, Eden Real luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý cũng như cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đồng thời luôn cùng chung vai sát cánh với các đối tác vì mục tiêu chung là mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng”, bà Huỳnh Kim Đoan, giám đốc điều hành công ty chia sẻ thêm. 


Date added: 2008-07-22 02:38:55    Hits: 212
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds