Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Remak Architecture

Remak Architecture
100 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 0902441981 - 04.2427731
Fax: 04.7759003
Hotline: 1900.555.535

Chào mừng quý vị đã đến với website của Remak Architechture - thành viên của Công ty TNHH Remak Vietnam, Hy vọng rằng quý vị có thể tìm thấy những thông tin hữu ích mà Remak Architechture mang lại về kiến trúc, xây dựng.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang trên con đường phải cạnh tranh trên chính sân nhà của mình theo các chuẩn mực của WTO, việc thành lập ra một tổ chức kinh doanh mới trước hết phải tuân thủ tiêu chí chủ đạo là đảm bảo cho doanh nghiệp mới một khả năng cạnh tranh cao, có bản sắc riêng, tạo ra sự đột phá về phương pháp tiếp cận thị trường, cũng như khả năng cung cấp các giá trị gia tăng mới chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Remak Vietnam ra đời dựa trên những nhu cầu thực tế của thị trường.

Với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, truyền thông tại Việt Nam, hội nhập và tiến ra khu vực cũng như thế giới, Remak Architechture cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cung cấp cho đối tác những thông tin đầy đủ và chính xác về thị trường xây dựng, kiến trúc nhằm đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho các cổ đông, các nhà đầu tư, người lao động cũng như cho xã hội.

Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và phát triển trong những năm tới. Nhu cầu về hạ tầng cơ sở, khu công nghiệp, chế xuất, hệ thống các dự án khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại cũng như các dự án khu đô thị sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Qua website của Remak Architechture chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý vị những thông tin tổng hợp về thị trường này.

Cuối cùng, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân, công ty hay một tổ chức, cùng nhau phát triển vì mục tiêu mang lại những giá trị gia tăng cho mỗi thành viên và sự lớn mạnh của nền kinh tế đất nước.

Date added: 2008-06-22 17:46:59    Hits: 1322
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds