Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty TNHH Norco Tiles (Việt Nam)

Công ty TNHH Norco Tiles (Việt Nam)
Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An Bình Dương Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 0650-740333
Fax: 0650-740340

Norco Tiles là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất, bán và phân phối các loại gạch gốm cao cấp sử dụng trong các công trình dân dụng, thương nghiệp và công nghiệp. Norco sản xuất 3 nhóm sản phẩm chính là Terracotta, Klinker và Công Nghiệp. Mỗi nhóm sản phẩm có các tính năng đặc thù với các thông số kỹ thuật chuyên biệt hầu đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt cho các dạng công trình kiến trúc / xây dựng khác nhau.

Màu sắc sản phẩm Norco là kết quả từ nghệ thuật kết hợp các màu sắc tự nhiên của đất sét để tạo nên màu đặc trưng của chủng loại sản phẩm gốm cao cấp (tuyệt đối không dùng hóa chất tạo màu). Chính vì vậy mà các sản phẩm của Norco luôn giữ được màu sắc tinh khôi với thời gian.

Với đặc tính ưu việt đó, sản phẩm gốm cao cấp Norco hoàn toàn có khả năng không chỉ gìn giữ màu sắc tinh khôi cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp bạn chống mọi loại rêu, mốc thường thấy ở các loại gạch, đá thông thường khác.

Để sản xuất đuợc những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo đến như vậy, Norco áp dụng một quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu thô cho đến khâu kiểm tra bán thành phẩm và thành phẩm. Trong đó, quy trình nung kéo dài và điều nhiệt là một trong các bí quyết cực kỳ quan trọng để tạo nên chất lượng ưu việt của Sản phẩm Norco so với các loại gạch gốm thông thường.

Gạch gốm Norco được sản xuất từ đất sét tự nhiên 100%; không sử dụng chất phụ gia, không sử dụng hóa chất tạo màu. Đó là bí quyết để tạo nên chất lượng cao cấp của sản phẩm gạch gốm Norco và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn:

+ Độ cứng đồng nhất từ bên ngoài đến bên trong (giữa lòng viên gạch).
+ Màu sắc đồng nhất từ bên ngoài đến bên trong (giữa lòng viên gạch) và không bao giờ xuống màu.
+ Khả năng chống thấm nước cao luôn đảm bảo và đồng nhất từ bên ngoài đến bên trong (giữa lòng viên gạch).
+ Chống phát sinh các loại rêu mốc.


Date added: 2008-06-24 08:08:55    Hits: 574
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds