Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Cavico Việt Nam

Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Cavico Việt Nam
Tầng 6, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 84.4.7684020 - 7684030
Fax: 84.4.7684000

Được thành lập ngày 29/2/2000, Công ty Cavico với các chức năng ngành nghề chính như thi công xây dựng công nghiệp, hạ tầng cơ sở, công trình ngầm, đập thủy điện, cầu, đường giao thông, khai thác mỏ, xây dựng dân dụng… với phạm vi hoạt động trên khắp cả nước.Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, đến nay Cavico đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản và nhà đầu tư chuyên nghiệp được các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy thông qua việc tham gia thi công các dự án lớn, trọng điểm của nhà nước cũng như đầu tư vào các ngành nghề như phát triển cơ sở hạ tầng, năng lượng, vật liệu xây dựng, khu du lịch và dịch vụ của đất nước.
Hiện tại với hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên trong đó có gần 700 chuyên gia, kỹ sư được đào tạo qua các trường chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn tại các dự án, Cavico đã không ngừng phát triển đội ngũ nguồn nhân lực để đáp ứng các yêu cầu tại các dự án trọng điểm, có quy mô lớn và tính chất phức tạp, xứng đáng với thương hiệu “Cavico – Không ngừng lớn mạnh”.

Cùng với nguồn nhân lực lành nghề, lực lượng trang thiết bị máy móc hiện đại đã được Cavico đầu tư từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Caterpillar, Atlas Copco, Tamrock, Volvo, Furukawa, Putzmeister... Trang thiết bị của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất tại các dự án lớn của đất nước và các dự án quốc tế mà chúng tôi tham gia.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là sự đóng góp không ngừng của toàn bộ tập thể cán bộ Công ty Cavico Việt Nam Thương mại và đặc biệt là sự đóng góp to lớn của Ban Tổng Giám đốc Cavico Việt Nam. Và thật vinh dự là Công ty thành viên của Cavico Việt Nam, trong năm 2003, khi Cavico Việt Nam nhận được các giải: "Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn Thành phố" - "Doanh nhân trẻ Thăng Long" và vinh dự hơn là giải: “Giải thưởng Sao đỏ 2003”. Đây là cơ hội tốt để Cavico Việt Nam Thương mại khẳng định sự ưu việt của mình với các đối tác. Việc xây dựng một tập thể đoàn kết, hết mình trong công việc, luôn tôn trọng ý tưởng sáng tạo của mỗi cá nhân vốn là phong cách làm việc của Cavico Việt Nam nói chung và đó cũng chính là văn hóa của Cavico Việt Nam Thương mại – Chúng tôi tự hào đã góp phần vào việc tôn vinh thương hiệu: Cavico Việt Nam.Ngày 18 tháng 05 năm 2004, Cavico Việt Nam Thương mại vinh dự được đứng trong hàng ngũ Hội Doanh nghiệp Trẻ, chính thức bước vào một sân chơi mới với những con người năng động. Cavico Việt Nam Thưong mại hy vọng nhận được sự hợp tác, trao đổi thông tin của các thành viên Hội Doanh nghiệp Trẻ, để cùng với các anh các chị góp phần xây dựng một nước Việt Nam mới phồn vinh và phát triển.


Công trình do Cavico Việt Nam xây dựng


Date added: 2008-07-07 09:41:21    Hits: 420
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds