Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình

Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình
235 Võ Thị Sáu,P.7, Q.3 Tp. HCM Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 84.8.932 5030
Fax: 84.8.9325221

Trước tiên, thay mặt Công ty, tôi xin được bày tỏ lòng trân trọng biết ơn về sự giúp đỡ nhiệt tình của các Cơ quan Nhà nước; sự ủng hộ và những lời động viên cổ vũ nồng nhiệt của Khách hàng- Bè bạn; sự hợp tác tương trợ của các Nhà thầu chính- Nhà tư vấn- Nhà cung cấp- Nhà thầu phụ trong suốt quá trình hoạt động và của Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp trong thời kỳ đầu phát triển.

Với lòng tri ân sâu sắc, thay mặt Ban Giám Đốc, tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Hoà Bình. Anh chị em, bằng tay nghề khéo léo, chuyên môn tinh tường, giàu trí thông minh và sáng tạo, cùng với sự kiên trì và nổ lực to lớn, luôn luôn đoàn kết một lòng vượt qua bao khó khăn- thử thách, đã mang lại những thành quả, tuy rất khiêm tốn, nhưng thật đáng trân trọng và đầy khích lệ cho Công ty Cổ Phần Hoà Bình như ngày hôm nay.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cho tôi được phép nói lên lòng biết ơn vô hạn của mình đối với Ông Bà Chủ Tịch Danh dự Hội đồng Quản trị, cũng là song thân của tôi, vì sự hết lòng hy sinh cho sự nghiệp cá nhân tôi và những đóng góp to lớn cho những thành quả của Công ty. Không chỉ giúp đỡ vô điều kiện cho Công ty về tài chính, kiến thức, kinh nghiệm; tấm gương sáng về đạo đức của Ông Bà còn là vốn liếng tinh thần vô giá để lại cho Hoà Bình mãi mãi về sau.

Với tình cảm chân thành, tôi xin gởi đến tất cả Quý ân nhân những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sứ mệnh công ty

Công ty Cổ phần Hòa Bình được thành lập nhằm:

1. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong ngành xây dựng và địa ốc.

2. Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

3. Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến nhiều nhất cho đất nước, cho xã hội.

Sứ mệnh Công ty do Ban Giám đốc khởi xướng, được toàn thể Cán bộ Công nhân viên đồng tình hưởng ứng và quyết tâm thực hiện.

Chính Sách Chất Lượng

Để hoàn thành những sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong ngành xây dựng và địa ốc bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách này bao gồm thực thi những Cam kết sau đây:

1. Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

2. Tận tâm, tận lực hòan thành công trình đúng hạn, an toàn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.

3. Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cừơng đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến. 

Toàn thể các thành viên quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để danh tiếng Hòa Bình mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao.        

Sơ đồ tổ chức


Hòa Bình Corporation đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phụ vụ công tác thiết kế, thi công và trang trí nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, Xưởng mộc, Xưởng cơ điện, Cửa hàng đồ mộc và trang trí nội thất, kho vật liệu xây dựng, ...

Ðội ngũ thiết kế có trên 19 người bao gồm : kiến trúc sư, họa sỹ, họa viên. Hòa Bình Corporation đã thiết kế hàng trăm công trình từ nhà ở, cửa hàng cho đến nhà máy, văn phòng, khách sạn, ... trong đó có các công trình tiêu biểu như Riverside Hotel, Tecasin Business Center & Service Apartments và khách sạn Tân Sơn Nhất, Học viện Phật Giáo Việt Nam TP.HCM ...

Lực lượng kỹ sư trên 51 người được đào tạo chính quy, được bổ sung kiến thức qua các chuyến đi học tập, tham quan nước ngoài; cùng lực lượng công nhân xây dựng cơ hữu trên 1.826 người được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao, được giáo dục thường xuyên về ý thức chất lượng công trình, kỹ thuật và an toàn lao động.

Lực lượng nhân sự hành chính - tài vụ và chuyên môn gần 100 người, phục vụ trong cơ cấu hành chính - tổ chức của công ty. Hệ thống nhân sự công ty được đào tạo định hướng và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên một yếu tố quan trọng góp phần đem đến những thành công của Hòa Bình Corporation trong thời gian vừa qua.

Xưởng mộc có quy mô vừa, diện tích xây dựng khoảng 5.000m2, được trang bị kết hợp giữ nhiều loại máy móc hiện đại và máy móc công cụ giản đơn. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và trên 200 thợ thủ công lành nghề, xưởng mộc của Hòa Bình Corporation hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu sản xuất và lắp đặt các chi tiết trang trí nội thất phức tạp và đa dạng cũng như các loại đồ mộc có thiết kế đặc biệt đòi hỏi sự tinh xảo. Hòa Bình Corporation đã hoàn thành tốt đẹp việc trang trí nội thất và cung cấp đồ mộc cho hàng trăm công trình. Nhờ vậy mà thời gian gần đây, dưới nhiều hình thức khác nhau, Hòa Bình Corporation đã liên tiếp nhận được nhiều công việc trang trí nội thất và cung cấp đồ mộc cho những công trình lớn như : Marriott Hotel, Caravelle Hotel, DBS Serviced Apartments ...

Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Công ty nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp. Mục tiêu của Hòa Bình là nhắm đến sự hòan hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên môn hóa cao; Bên cạnh đó triệt để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000; Đồng thời khuyến khích học hỏi không ngừng để tiến lên từng bước vững vàng với phương châm "Chậm mà chắc" với 10 bộ phận chuyên ngành, đảm trách việc sản xuất, cung cấp 9 lọai sản phẩm và dịch vụ khác nhau phục vụ trong nàgnh Kiến trúc xây dựng.


Date added: 2008-08-14 02:10:04    Hits: 540
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds