Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng
201 Võ Thị Sáu - Phường 7 - Quận 3 TP. HCM Việt Nam
Website
Phone: 84.8.932 0678
Fax: 84.8.9320679

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng (Invesco) tiền thân là Công ty Đầu tư và Phát triển Xây dựng (Invesco) - Doanh nghiệp nhà nước hạng I, trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội - Bộ Xây dựng.

Trong nhiều năm qua, được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước Invesco đã liên tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu to lớn đồng thời khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng trong các lĩnh vực : tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng; thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp; đầu tư và kinh doanh địa ốc.

Invesco đã xây dựng và đào tạo được một đội ngũ chuyên viên, công nhân kỹ thuật có tri thức và chuyên môn kỹ thuật cao luôn khao khát tìm tòi, học hỏi những tiến bộ về khoa học kỹ thuật xây dựng. Đồng thời, Invesco còn tăng cường công tác đầu tư các phương tiện máy móc, trang thiết bị chuyên ngành để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các nhà đầu tư trong thời đại khoa học kỹ thuật và công nghệ cao. Với hàng trăm công trình có qui mô lớn và chất lượng cao thực hiện trong phạm vi cả nước, Invesco đã được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 và được trao tặng nhiều Huy chương vàng chất lượng cao ngành Xây dựng cho các công trình lớn tiêu biểu.

Chuẩn bị cho những vận hội mới đang chào đón trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, với Hệ thống Quản trị chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế IS0-9001:2000, Invesco không ngừng chuyên nghiệp hóa để đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hợp tác quý báu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước vì sự nghiệp xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp và không ngừng phát triển


Date added: 2008-08-21 09:45:23    Hits: 188
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds