Danh bạ doanh nghiệp
Search Add Entry

Công ty TNHH Khai Sơn

Công ty TNHH Khai Sơn
P1705 - Tháp B - Vincom City Towers 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội Việt Nam
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website
Phone: 84-4-2200494/ 95
Fax: 84-4-2200494

Công ty Khai Sơn được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 1994 tại Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 21.02.000 168 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp có trụ sở chính tại Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Văn phòng đại diện tại Phòng 5, tầng 17, Tháp B, Vincom - Số 191 Bà Triệu, Hà Nội.

 Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp; sản xuất vật liệu xây dựng. Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, bất động sản với quyền sở hữu hoặc thuê. Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, vật tư và thiết bị điện. Sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng lương thực, thực phẩm, đồ uống.

Thiết kế quy hoạch tổng thể mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất: Đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi. Đầu tư và kinh doanh các ngành dịch vụ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống. Sản xuất và kinh doanh các loại sơn, hoá chất (từ những hoá chất Nhà nước cấm). Gia công và chế tạo các sản phẩm cơ khí.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Khai Sơn đã lớn mạnh không ngừng từ một công ty có số vốn 2 tỷ đồng đến nay đã phát triển thàng một Tập đoàn với số vốn lên tới vài trăm tỷ đồng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: như Sản xuất, Đầu tư bất động sản, tài chính, Ngân hàng… doanh thu hàng năm đạt hàng trăm tỷ đồng, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước, tạo việc làm ổn định cho gần 500 lao động với mức thu nhập xấp xỉ 2.000.000đồng/tháng, tích cực tham gia các phong trào của địa phương… được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, UBND tỉnh Bắc Ninh và các cấp, các ngành ghi nhận với nhiều cờ luân lưu, bằng khen, giấy khen…

Các công việc Công ty đã và đang thực hiện:

Dự án khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành thuộc địa phận xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh với tổng diện tích quy hoạch là 33ha đầu tư và xây dựng các hạng mục công trình nhu: Khu Biệt thự cao cấp, nhà phổ thông tầng, hạ tầng kỷ thuật, với tổng mức đầu tư xấp xỉ 660 tỷ đồng.

Dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu Công nghiệp Khai Sơn - Thuận Thành 3, thuộc địa phận xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh với tổng diện tích quy hoạch giai đọan 1 là 140ha, dự kiến cả hai giai đọan khoảng 1.000 ha với tổng mức đầu tư xấp xỉ 3000 tỷ đồng.

Với những thành tựu và năng lực của mình, Công ty Khai Sơn đã mang đến cho khách hàng, cho tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cho cả nước nói chung những không gian Châu Âu xanh mướt, thoáng đãng, hoàn mỹ; với tiêu chí “Sự đam mê trong từng góc phố”. Chúng tôi luôn luôn giúp khách hàng hoàn thành tâm nguyện lớn lao và cháy bỏng đó!

Kính chào trân trọng và hợp tác.
Trần Quang Khai
Tổng giám đốc Công ty Khai Sơn


Date added: 2008-08-21 09:53:42    Hits: 175
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds