Bộ sưu tập mẫu thiết kế phòng tắm
Thư giãn nơi phòng tắm PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
25/06/2009
 Cuộc sống hiện đại đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt. Sau một ngày dài làm việc, được hưởng cảm giác thư giãn trong bồn tắm là một món quà cho bạn. Hơn thế, các nhà thiết kế còn muốn tặng bạn những căn phòng tắm theo một xu hướng nghệ thuật thiền tịnh hay đem cả thiên nhiên tươi mát vào.
Đọc tiếp...
 
Phòng tắm phong cách Ý PDF In E-mail
27/05/2009
 Những mẫu phòng tắm với thiết kế và nội thất sang trọng mang lại cho bạn sự tiện nghi và thư giãn tuyệt đối. Mời bạn ngắm nhìn những mẫu phòng tắm của hãng Flaminia, Ý.
Đọc tiếp...
 
Phá cách với phòng tắm màu cam PDF In E-mail
25/05/2009
 Không gian phòng tắm màu cam mang đến cảm giác tươi trẻ, thoải mái và nổi bật hơn. Màu cam thường dành cho những người năng động. Một chút sắc cam sẽ làm phòng tắm của bạn mới lạ hơn.
 

Đọc tiếp...
 
Bộ sưu tập phòng tắm mùa hè PDF In E-mail
20/05/2009
 Một phòng tắm xanh sạch, mát lạnh sẽ là một nơi chốn xả tress tuyệt vời nhất cho bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhất là trong những ngày nắng nóng, khó chịu này.
Cập nhật ( 20/05/2009 )
Đọc tiếp...
 
Phòng tắm thiên đường PDF In E-mail
20/05/2009
 Phòng tắm thiên đường này do Patricia Urquiola, Italy thiết kế. Âm nhạc, hoa, hương thơm giúp bạn quên đi mọi lo âu mệt mỏi và có những phút giây thư giãn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biến phòng tắm của mình thành một spa sang trọng.
Đọc tiếp...
 
3 mẫu phòng tắm đẹp PDF In E-mail
12/05/2009
 Với những màu sắc nhã nhặn, chỗ để đồ ngăn nắp, rèm cửa sổ tinh tế và những nét nhấn nhá đã tạo nên ấn tượng cho 3 mẫu phòng tắm sau đây.
Đọc tiếp...
 
Phòng tắm hiện đại và ấn tượng PDF In E-mail
22/04/2009
 Phòng tắm thường là nơi có diện tích khiêm tốn trong các không gian của một ngôi nhà. Nhưng nhờ cách bố trí thiết bị, lựa chọn màu màu, thiết kế hợp lý... của gia chủ, chắc chắn không gian này sẽ có hiệu quả ấn tượng đến bất ngờ.
Đọc tiếp...
 
Làm mới phòng tắm cho mùa hè PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
18/04/2009
 Mùa hè đang đến gần cũng là lúc bạn nên làm mới phòng tắm của gia đình mình – nơi mà bạn có thể hòan tòan thư giãn và chăm sóc cho cơ thể mình, trút bỏ những mệt mỏi của một ngày nóng bức. TVKT xin giới thiệu một số mẫu phòng tắm mới của các hãng thiết kế nội thất nổi tiếng cho mùa hè năm 2009.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 18 / 70