Bộ sưu tập mẫu thiết kế văn phòng
Văn phòng tiết kiệm không gian PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
28/07/2008
 Để có một chỗ ngồi làm việc thoải mái, tiện lợi cho công việc của nhân viên, cũng như phù hợp với không gian, diện tích cho phép của văn phòng luôn là những mục tiêu thách thức sự sáng tạo trong thiết kế, bày trí nội thất văn phòng. Và điều dĩ nhiên, khi có cơ hội hay một gợi ý nhỏ để làm mới nơi mà bạn dành những một phần ba thời gian sống ở đó, thì chắc bạn không thể không chú ý đến, phải không nào ?
Đọc tiếp...
 
Ấn tượng ban đầu PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
24/07/2008
 Bạn rất ấn tượng và bị cuốn hút bởi phòng tiếp tân hiện đại. Niềm tin của bạn dường như đặt hết vào công ty ấy khi lần đầu tiên bạn tiếp xúc với công ty. Phòngtiếp tân là bộ mặt của công ty nên luôn cần coi trọng đúng mức.
Đọc tiếp...
 
Góc làm việc tại nhà PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
02/07/2008
 Công việc là cuộc sống của bạn. Với xu hướng chung của thời đại, bạn không cần phải đến công ty vẫn có thể làm việc một cách tích cực và hiệu quả. Góc làm việc tại nhà, nơi mà bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo cho công việc
Đọc tiếp...
 
Không gian sáng tạo PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
05/06/2008
 Hằng ngày bạn dành hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng làm việc, ngôi nhà thứ hai của bạn. Thật tuyệt nếu bạn có thể thiết kế và ứng dụng những ý tưởng, vật dụng lạ cho chính nơi làm việc của mình. Làm mới không gian làm việc là cách bạn khơi nguồn sáng tạo, làm sống động các giác quan của mình.
Cập nhật ( 05/06/2008 )
Đọc tiếp...
 
Phòng họp Oval PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
21/05/2008
 Phòng Oval mà người viết muốn nói đến ở đây không phải là căn phòng Oval nổi tiếng trong Nhà Trắng của nước Mỹ - chiếc phòng gắn liền với quyền lực của các đời tổng thống Hoa Kỳ. Mà đây là kiểu phòng họp có những chiếc bàn hình oval được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng công ty hiện nay.
Đọc tiếp...
 
Văn phòng hiện đại PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
20/05/2008
 Có thể nói công sở là mái nhà thứ hai của những ai đã và đang từng bước kiến tạo nên những giá trị cho công ty và xã hội. Bạn hãy thử tính một bài toán đơn giản xem mỗi ngày bạn đã dành bao nhiêu thời gian tại công sở của mình ? Điều đó đã nói lên được mức độ gắn bó giữa nhân viên và công ty vì thế hãy biết trau chuốt, bày trí từng chi tiết nội thất văn phòng để thật sự nơi đây tạo những nhịp sống hòa cùng trái tim gắn bó và trung thành.
Cập nhật ( 20/05/2008 )
Đọc tiếp...
 
Văn phòng ngăn nắp PDF In E-mail
12/05/2008
 Hơn bất cứ nơi đâu, bàn làm việc dù là ở văn phòng công ty hay tại nhà đều rất cần sự ngăn nắp. Không chỉ vì đây là nơi cần có sự tập trung cao độ, nơi bạn phải “nát óc” để suy nghĩ sao cho công việc đạt hiệu quả cao nhất mà còn vì văn phòng cũng là nơi thể hiện “cái đầu” của bạn, khả năng tư duy của bạn… Chính vì thế, việc tạo nên một “văn phòng” dù là nhỏ bé nhưng ngăn nắp, thoải mái cho mình là điều rất cần thiết và đáng để chúng ta nghĩ tới.
Cập nhật ( 18/05/2008 )
Đọc tiếp...
 
Góc Làm Việc Cho Sếp PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
11/05/2008
 Vừa thể hiện tính nghiêm trong công việc, còn đòi hỏi bộc lộ nét uyển chuyển và linh hoạt trong đối xử. Thông thường nội thất cho góc làm việc của “sếp” đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau để vừa thể hiện tính nghiêm mà vẫn tỏa ra nét linh hoạt và thân thiện.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 18 / 45