Thiên nhiên mời gọi PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
13/07/2008
Có bao giờ bạn ao ước được trầm mình dưới suối nước để thanh thản và làm mới lại chính mình sau những ngày dài của công việc và cuộc sống vội vã. Thật tuyệt khi một ngày giấc mơ đó thành sự thật phải không bạn ? Bộ sưu tập Kasch sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến khi thực hiện việc tắm gội hàng ngày.

Giữa những sỏi đá, chợt xuất hiện một bồn tắm trong xanh, những sủi bọt nâng nui, và bạn đang đựơc xoa dịu các giác quan bằng việc thư giãn và tịnh tâm trong một khung cảnh của thiên nhiên. Bức tường gỗ của phóng tắm uốn lượn duyên dáng làm nền cho bồn tắm như một cái giếng giữa khu rừng, và vòi nước giả như hứng nước từ khoảng không nào đó. Bạn được trầm mình trong những luồng nước mát sủi bọt, trong khi đó vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoài vườn, hay thưởng thức tách trà nghi ngút khói. 
 

Giếng nước từ con suối nhỏ

... giữa nền gỗ mộc mạc


Hay tuyệt hơn là bạn có cả một khoảng không bao la bên cạnh màn hình LCD tiện nghi, trong khi được tắm rửa thân thể, tâm hồn của bạn cũng được thanh thản, bình yên. 
 

... giữa sỏi đá nâng niu....

Trang trí phòng đơn giản nhưng rất sang trọng với những dạng bồn tắm từ tròn, oval , vuông ôm tròn góc hay hình chữ nhật. 

.. giản dị mà sang trọng

Nền nhà tắm lót gạch bóng hay đậm chất thiền tịnh từ gỗ. Cảm giác căn phòng đầy âm thanh từ nước nhưng cũng tĩnh lặng giữa không gian. Những thanh âm cuộn trào từ nước nhắc nhở bạn về những thác nước, con suối thơ mộng, và cảm giác được bao bọc nâng niu giữa thiên nhiên sẽ thanh lọc tâm hồn bạn. 

... cảm giác thanh thản, dễ chịu...

Bài: Kim Chi (timnhanh)
Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>

 
< Trước   Tiếp >