Đánh thức giác quan PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
21/08/2008
Căn phòng nào bạn sử dụng trước khi ra khỏi nhà và đầu tiên khi trở về ? Phải chăng đó là phòng tắm. Việc trang trí hay đơn giản chỉ là nghĩ về những phong cách nội thất cho phong tắm, là điều bạn nên làm khi có ý định mua hay xây dựng cho mình một ngôi nhà xinh.

Nơi bờ cát gặp đại dương. Một cửa sổ mở ra khoảng không, đủ để ánh nắng mặt trời sưởi ấm căn phòng. Tường phòng là những phiến đá hoa bao bọc, bóng loáng hấp thụ ánh sáng làm không gian như mở rộng. Những chấm hoa của gạch nền nhà hòa lẫn vào nhau như bãi cát trên bờ biển đầy nắng. Hệ thống đèn âm trần với ánh sáng nhẹ càng làm cho không gian mờ ảo, mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho bạn.

... vẻ đẹp thanh khiết ...


Sắc màu cuộc sống. Nội thất phòng tắm đơn giản, màu sắc nhẹ làm nổi bật sắc xanh thanh khiết của những viên gạch viền tường với những giai điệu thiên nhiên. Bạn cảm giác đựơc sự ấm áp của nắng từ ô cửa sổ mở rộng và sự vỗ về của sắc xanh tự nhiên. 

... sắc xanh thiên nhiên ...


Bình yên tâm hồn. Bước qua tấm kính chắn mờ, bạn đã bước vào một thế giới vô thanh của phòng tắm mang tính thiền. Nền nhà bằng gỗ nâu bóng, chiếc bàn để khăn và chiếc kệ nhỏ cũng bằng gỗ, lấy mộc mạc làm điểm nổi bật, nơi đây cho bạn một không gian thư giãn đúng nghĩa. Bên ô cửa sổ là bồn tắm được che chắn bởi mức mành tre, không là những vật liệu kim loại đắt giá, nhưng bạn cảm nhận một sự bình yên lan tỏa trong từng thớ gỗ của căn phòng. 

... không gian trầm lặng...


Liệu pháp spa. Khoảng không được tận dụng tối đa khi bạn có bồn tắm âm đưới đất, tường ngăn là những tắm kính trong suốt. Bạn thả mình trong những bột sóng massage, bên cạnh là lò sưởi cho những ngày trời lạnh, đây không chỉ là không gian thư giãn mà còn là nơi xoa dịu các giác quan của bạn. 

... thiên đường của giác quan.


Bài: Kim Chi (Timnhanh)
Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>

 
< Trước   Tiếp >