Tầm nhìn và sứ mệnh PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
25/09/2008
Chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực phân phối bán lẻ dựa vào phát triển kênh bán hàng trực tuyến và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm thiết bị nội thất liên quan dành cho cá nhân, các dự án toà tháp văn phòng và chung cư cao cấp đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể cho các dự án đầu tư thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài .... Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ  đặc biệt là công nghệ thông tin, internet và thương mại điện tử.

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động Chúng tôi phát triển dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, hệ thống quản lý tiên tiến chuyên nghiệp và tin học hóa ở mức độ cao, nhằm giảm thiểu thời gian chuyển giao giữa các khâu trong hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù đậm đà bản sắc phương đông kết hợp với phong cách chuyên nghiệp của các nước tiên tiến phương Tây, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang

Chúng tôi phát triển theo các mảng phát triển lớn sau:

1. Xây dựng kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt nam để phân phối và bán lẻ hàng hóa (B2B và B2C), sử dụng các công cụ website, phần mềm quản lý điều hành hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, công cụ quản trị, truyền thông, chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả để kết nối hàng trăm nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp, hàng nghìn đại lý, cộng tác viên bán hàng trên khắp cả nước, khả năng cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hoàn hảo.

2. Phát triển chuỗi siêu thị cung cấp, phân phối và bán lẻ các sản phẩm xây dựng và nội thất tại các trung tâm lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng, Hải Phòng để bán hàng trực tiếp cho khách hàng tới mua sắm.

3. Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị nội thất cho các dự án đầu tư toà tháp văn phòng, các khu đô thị và chung cư cao cấp, khu Resort, nghỉ dưỡng và khách sạn...Tập trung vào khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối chính phủ, khu vực doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài, các khu công nghiệp trên cả nước...
Bài mới hơn
Bài đã đăng

          Trang sau >>

Cập nhật ( 25/09/2008 )
 
< Trước   Tiếp >