Giá trị công ty PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
25/09/2008

Chúng tôi xác định các yếu tố chính tạo nên giá trị cũng như sự thành công của công ty:

    * Nguồn nhân lực: Chúng tôi xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. Công ty Chúng tôi chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, sắp xếp bố trí phù hợp và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

    * Áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông ở mức độ cao: Chúng tôi đầu tư vào những công nghệ mới nhất để xây dựng website bán hàng mạnh, mô hình quản lý tiên tiến áp dụng CNTT ở mức độ cao, tạo ra kênh kết nối và thu thập, xử lý, đăng tải và trao đổi thông tin với khối lượng lớn một cách chính xác, đầy đủ giữa các đối tác tham gia, kênh thông tin kết nối, giao lưu trực tiếp khách hàng với các đối tác này, phần mềm, công nghệ quản lý tiên tiến giúp cho việc vận hành hệ thống hiệu quả giữa các thành viên tham gia.

    * Tập trung vào chất lượng  sản phẩm và dịch vụ: Chúng tôi nhận thức rằng sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng sẽ đưa Chúng tôi tới thành công và chỉ có duy trì, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững niềm tin của khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào tất cả các khâu bao gồm: quản lý, kinh doanh,  tiếp thị, bán hàng, quan hệ cộng đồng, tận tụy và bằng mọi cách đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sự chọn tốt nhất và sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng thực sự cần với chi phí thấp nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

    *Quan hệ hợp tác: Chúng tôi mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm kịp thời đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng. Chúng tôi tập hợp, liên kết, hợp tác chặt chẽ với các nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu tại Việt nam, thông qua website mạnh, các hệ thống đối tác là đại diện thương mại, hệ thống cộng tác viên bán hàng tại các khu vực trên cả nước để mang thông tin về sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất!

 

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi hiểu được thói quen, sở thích mua sắm của khách hàng - biết cách tìm kiếm, đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng, cùng với những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua trong việc triển khai họat động TMĐT trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng TMĐT, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương thức phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp... chúng tôi đã vượt lên trên tất cả để trở thành một trong những đơn vị kinh doanh TMĐT thành công nhất tại Việt nam
Bài mới hơn
Bài đã đăng

          Trang sau >>

 
< Trước   Tiếp >