Đưa cây xanh vào bếp |
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL) | |||||
13/04/2009 | |||||
Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để đưa cây cỏ vào nhà. Ngoài ý nghĩa trang trí, cây xanh còn là một biện pháp đơn giản để phục hồi oxy cho gian bếp. Cây
xanh vẫn thường được mọi người trồng trong các không gian sinh hoạt
khác trong nhà, nhưng ít người nghĩ đến việc đưa chúng vào phòng bếp.
Trong khi bếp lại là nơi cần đến chúng nhất do thường xuyên bị
thiếu oxy do không khí bị đốt cháy hàng ngày. Vậy tại sao không đưa
một ít cây xanh vào để phục hồi lại một phần dưỡng khí bị mất này nhỉ? Bạn
có thể trồng tại đây các loại cây xanh mang tính chất trang trí, các
loại hoa, hay thậm chí một vài loại cây gia vị để đôi khi cải thiện bữa
ăn hàng ngày.
Bài: D.Th (Afamily)
|
|||||
Cập nhật ( 17/04/2009 ) |
< Trước | Tiếp > |
---|
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
| |
|