Décor cho phòng sếp PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
10/05/2008
Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những ước vọng cho một công việc thành công. Và sau những phấn đấu, cố gắng bạn đã có một vị trí, chức vụ - đủ để được mọi người gọi là “sếp”. Bạn còn chần chờ gì mà không tạo cho mình một không gian riêng, một nơi vừa thể hiện được “cái uy” của mình vừa là nơi để bạn có thể tự do sáng tạo.
 
Nội thất văn phòng – nhất là cho phòng của “sếp” thường đơn giản, cũng vẫn là những vật dụng thông thường mà hầu như văn phòng nào cũng có: bàn làm việc, tủ hồ sơ, chiếc bàn nhỏ để bàn công việc với nhân viêc của mình….Tạo sự khác biệt cho văn phòng của mỗi người có chăng chỉ là sự thay đổi về màu sắc, cách bố trí các vật dụng nội thất hay thêm vào những “chi tiết nhỏ” điểm xuyến cho căn phòng thêm phong phú. 


Văn phòng cần thể hiện được "cái uy" của người lãnh đạo

nhưng cũng cần có sự thân thiện với mọi người


Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất sau đây, tùy vào khiếu thẩm mỹ hay tính cách của mỗi người mà chúng ta có cách “décor” cho “căn nhà nhỏ” của mình một cách khác nhau: có thể là một căn phòng rực rỡ với bộ ghế đậm sắc đỏ hòa cùng tông với tấm thảm lót sàn hay lãng mạn với màu tím thủy chung hoặc có khi chỉ đơn giản là một chiếc bàn làm việc đặt giữa căn phòng. 

Rực rỡ sắc đỏ

Lãng mạn sắc tím

Phong cách đơn giản


Và dù lựa chọn theo phong cách nào thì văn phòng của bạn cũng cần có sự dung hòa giữa quyền lực và sự thân thiện. Đó là điều cốt yếu mà mỗi “sếp” cần có để có thể vừa làm tốt công việc của mình, vừa tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi nhân viên, lúc đó bạn có thể tin tưởng vào những thành công tốt đẹp cho công việc sau này – không chỉ cho mình mà còn cho tất cả mọi người.

Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước          

 
< Trước   Tiếp >