Văn phòng của sự sáng tạo PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
10/05/2008

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo thì có lẽ bạn cần phải trau chuốt từ không gian đến cung cách làm việc của mình để sao cho thật đáng là “nghệ thuật”. Sáng tạo của con người là không mệt mỏi, nghệ thuật là vô bờ bến, do đó sẽ rất đáng tiếc nếu như bạn không thể đem lại sự sáng tạo về tinh thần, cách làm việc vào trong nội thất cho văn phòng. Hãy quan sát một số hình ảnh dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên về sự sáng tạo của họ, một "tuyệt phẩm văn phòng" rất đúng nghĩa.

1. Nghệ thuật làm việc 

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp này thì thật sự bạn rất xứng đáng được mệnh danh là người sáng tạo. Từng không gian căn phòng đều thể hiện ra những nét phá cách rất táo bạo, một cảm giác rất nhẹ nhàng và bay bổng đủ để cho những cảm xúc được trào dâng từ cõi lòng, giờ đây tâm hồn và không gian được hòa vào làm một, từng hơi thở, từng nhịp điệu của trái tim cũng đủ để khơi gợi lên những phác họa nghệ thuật, những chương trình đầy ý tưởng táo bạo rất “tôi” của chính bạn.


Ấn tượng không gian.

 

Sắc màu cá tính,

 

Mềm mại công sở,

 

Nghệ thuật không gian.


2. Đơn giản nhưng không thiếu 

Thoạt nhìn bạn sẽ cảm nhận căn phòng rất trống trải, bạn sẽ nghĩ rất khó để làm việc trong một môi trường như thế ? nhưng e rằng bạn nên thay đổi lại những chính kiến đó của mình rồi. Công nghệ hiện đại, mọi thứ đều được số hóa và không dây, tất nhiên căn phòng này đã vận dụng sự thành công ấy để không gian trở nên rất thoáng rộng và ấn tượng để cho từng cảm xúc được thăng hoa.

Tiết kiệm không gian.

 

Choáng ngợp cũng những tiến bộ của khoa học.

 

Mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên.

 

Điệu đàng ý tưởng.


Người sáng tạo là người luôn không ngừng đưa ra những ý tưởng hay, nghệ thuật đòi hỏi bạn phải cần luôn có những ý tưởng đó, và để đạt được đỉnh cao của sự sáng tạo, đòi hỏi cần tư duy cho nguồn mạch ý tưởng được khai thông. Đồng thời  bạn cũng phải biết hòa nhịp vào không gian, do đó không lý do gì để không thể sáng tạo những ý tưởng mới lạ cho văn phòng mang một phong cách nghệ thuật đặc biệt.

Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>

 
< Trước   Tiếp >