Độc Lập Nơi Công Sở PDF In E-mail
Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL)   
11/05/2008

Thể hiện sự độc lập trong công việc, bộc lộ tính cá nhân nơi công sở thông thường các cơ quan có những khu vực dành riêng cho nhân viên của mình làm việc.

Với mỗi ô ngăn cách dành riêng cho mỗi nhân viên như thế, tính độc lập được đề cao cho từng cá nhân để công việc được hoàn thành một cách xuất sắc. Mặc khác tính cá nhân được bộc lộ ngay tại công sở, với mỗi bàn làm việc của mình, các nhân viên có thể bày trí trên đó những dụng cụ làm việc được trang bị theo sở thích của mình và để tăng thêm tính kích thích làm việc, họ có thể trang trí những bức tranh gia đình hay những chậu hoa … 


Thường những bàn làm việc của nhân viên, là những chiếc bàn dài hay ô to được ngăn cách bằng những vách ngăn cao vừa tầm, màu sắc có thể tùy thuộc vào môi trường màu sắc nơi đó mà có thể theo tông màu sáng hay tông màu tối nhạt, nhưng để đủ lượng ánh sáng làm việc, tiết kiệm điện năng thì thông thường tông màu là những sắc màu sáng mà không quá chói. 


Với đầy đủ tiện nghi vật chất và các công cụ làm việc, môi trường ngày càng hiện đại, nơi làm việc của nhân viên cũng ngày càng gọn nhẹ hơn, sang trọng hơn và hơn nữa, nơi đây như là căn phòng thu nhỏ mỗi sáng lại bắt đầu một sức sống mới cho công việc.

 

 

Bài cùng chủ đề
Bài mới hơn
Bài đã đăng

&lt&lt Trang trước                    Trang sau >>

Cập nhật ( 18/05/2008 )
 
< Trước   Tiếp >